Modena by Fraser Bangkok

  ที่พักโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ

  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงแสนวุ่นวายของประเทศไทย โรงแรม โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบธรรมชาติในเมือง ที่พักโรงแรม โดยเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่สุด (เชื่อมต่อกับทางเดินใต้ดิน) อีกทั้งยังมีสถานี รถไฟใต้ดิน MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ทางออก 1) ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรม  และยังอยู่ไม่ไกลจากตลาดสดคลองเตยที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

  ด้านหลังสถาปัตยกรรมกระจกด้านหน้าที่โดดเด่น มีห้องกว้างขวางกว่า 238  ห้อง ซึ่งบางห้องมีระเบียงที่  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินใจไปกับการชมวิวอันสวยงามของเมืองได้  เหมาะสำหรับการพักระยะสั้นๆ หรือปานกลาง   

  โรงแรม โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบมาสำหรับ   นักท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ผู้ที่เดินทางบ่อยเพื่อทำงาน’ และนักท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ โดยเสนอความสะดวกสบายภายในบ้านแบบเรียบง่าย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ตั้งอยู่ที่ FYI Center อันล้อมรอบไปด้วยร้านอาหาร  ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ   อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ      เทอร์มินอล 21 อีกด้วย

  วัฒนธรรมท้องถิ่นบริเวณรอบโรงแรมได้ถูกนำเสนอผ่านงานศิลปะสีสันงดงามเป็นภาพกราฟฟิคบน  กำแพงในห้องพักสไตล์ไทย  ผ้าไทย และสถาปัตย-กรรมท้องถิ่น ความตระหนักรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศน์เป็นหัวใจของ โมเดน่า  บาย  เฟรเซอร์  สิ่งนี้ถูกนำเสนอผ่านข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ รวมถึง รายละเอียดเล็กๆ น้อย ๆ เช่น กระถางต้นไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ ในห้องน้ำแต่ละห้อง

  ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโอ พรีเมียร์  ห้องสตูดิโอ เอ็กเซ็คคูทีฟ  ห้องเอ็กเซ็คคูทีฟ และห้องซูพีเรียร์  ห้องพักโรงแรมแต่ละห้องล้วนมีระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอกจากนี้ ตลาดคลองเตยยังเป็นแหล่งวัตถุดิบสำหรับ Bistro@M ร้านอาหารเลิศรสของโรงเแรม  คอฟฟี่ แอนด์      ไซเดอร์ บาร์  รวมถึงห้องประชุมเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม  ยิมส์  ห้องซาวน่า   และห้อง   อบไอน้ำ รวมทั้งห้องซักและอบผ้าแบบบริการตัวเอง

  โรงแรม โมเดน่า บาย เฟรเซอร์  กรุงเทพฯ มุ่งเน้นความเป็นอยู่แบบง่ายๆ  ในชีวิตประจำวัน  ซึ่งทำให้ทุกการเข้าพักเป็นความประทับใจที่แสนสดชื่นจากห้องพักที่คุณอยู่ทุกวัน

  ไฮไลท์

  ตำแหน่งที่ตั้ง

  2527 FYI เซ็นเตอร์ สี่แยกคลองเตย ถนนพระราม 4 

  เขตคลองเตย แขวงคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย

  โทร: +662 033 0888
  สำรองห้องพัก: +662 033 0851 +662 033 0852 และ +662 033 0853 (จันทร์-เสาร์: 9:00 น.-18:00 น.)
  อีเมล : reservations.bangkok@modenabyfraser.com

  ที่อยู่: 2527 ถนนพระราม 4 FYI Center
  (แยกรัชดาภิเษก)
  เขตคลองเตย
  กรุงเทพ 10110 ประเทศไทย
  โทร: +662 033 0888
  การจอง: +662 033 0880
  อีเมล : reservations.bangkok
  @modenabyfraser.com

  TripAdvisor อันดับรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพัก
  เทียบกับโรงแรมทั้งหมดในกรุงเทพฯ 4.5 จาก 5 จาก 247 รีวิว

  รางวัล

  นิตยสารออนไลน์